ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ

แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้น ลูกสะอึกเลยค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนหนังท้องหนาจะเกี่ยวกันมั้ยคะ แม่ๆบ้านอื่น ดิ้นกันตอนไหนคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ   แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ
54 ตอบกลับ

19+2 ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ แต่เคยมีตอนดึกๆสองคืนแล้ว หน้าท้องน้อยกระตุกนิดนึง แต่ทีเดียวค่ะ เลยคิดว่าอุปาทานไปเอง มีแต่คนบอกว่าให้ใจเย็นๆค่ะ รอก่อน ต้อง 20 วีคขึ้นไปนู่นแหล่ะ และฟิลค่อนข้างยากด้วย นี่ท้องแรกด้วยค่ะเลยกังวลเหมือนกัน ไม่รู้ว่าลูกดิ้นคือเป็นยังไง

บ้านประมาณ16-17วีคนี้แหละจ้าช่วงนั้นเขาโก่งตัวมากกว่าที่จะดิ้น แต่ตอนนี้ทั้งดิ้นเก่งเตะเก่งนอนเก่งด้วยยิ่งได้ยินเสียงพ่อเขาด้วยนะไม่ต้องห่วงตอบโต้เก่ง

เราเริ่มรู้สึกดิ้นดุ๊กๆ ข้างในท้องตอน 17 วีคค่ะ แล้วหลังจากนั้นลองสังเกตตอนนอนตะแคง หรือหลังทานอาหารเสร็จสักพัก จะเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนนี้ 18+3วีคค่ะ

ท้องหนาไม่เกี่ยวนะคะแม่บ้านนี้ก้อท้องหนาเหมือนกันค่ะลูกบ้านนี้เริ่มตอดตอน16-17วีคค่ะจนตอนนี้23+3วีคดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นแรงมากจนท้องแม่ระบมเลยค่ะ😊😊😊

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ของเราก็เพิ่งเริ่มรู้สึกช่วงๆนี้ล่ะค่ะ 19เข้า20วีค แต่เบามากๆ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ว ดิ้นทีท้องยุบยวบๆเลยค่ะ

บ้านนี้16+5 ยังไม่รู้สึกค่ะ อาจจะเพราะเดิมอ้วนอยู่แล้ว หน้าท้องมีไขมันเยอะ เลยยังไม่รู้สึกค่ะ ตอนไปซาวด์ล่าสุด 15วีค ดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกันค่ะ จะรู้สึกลูกตอดหรือว่ายเหมือนปลาประมาณ 20 W ขึ้นไปค่ะ และจะรู้สึกลูกเตะหรือถีบช่วง 29 w ค่ะ

ความหนาหน้าท้องก็เกี่ยวค่ะ บ้านนี้18-19แค่รู้สึกตอดค่ะ มาดิ้นให้เห็นชัดๆคือ 20 บางบ้านดิ้น22ก็มีค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

เหมือนกันค่ะเป็นคนหน้าท้องหนา พึ่งเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นน้องเตะตอนที่21วีค ตอนนี้22+3 ดิ้นดีมาก บางทีแอบจุกเลยค่ะ

3y ago

ึแม่อย่าคิดมากนะคะ

จะ5เดือนต้องรู้สึกบ้างแล้วนะคะ แต่แม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะ อย่ากังวลเกินไป ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

คุณหมอบอกแม่หน้าท้องหนามาก แต่ว่าจะถามคุณหมอวีคนี้แหละค่ะ ขอบคุณนะคะ