ลูกดิ้น

ตอนนี้19w2d ยังไม่รุ้สึกเลยว่าลูกดิ้น ปกติไหมคะ แม่ๆลูกดิ้นกันกี่วีค คะ

36 ตอบกลับ

จริงๆน้องดิ้นอยู่ตลอดตั้งแต่เริ่มเป็นตัว มีแขนมีขา แต่คุณแม่จะไม่รู้สึกหรอกค่ะเพราะน้องตัวเล็กมาก จะรู้สึกว่าเริ่มตอดก็ประมาณเข้าเดือนที่5-6ชัดเจนก็เดือนที่7 ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะพมีประสบการณ์จากท้องแรก ท้อง2นี้ดิ้นตอดตั้งแต่เข้า4เดือนเลยค่ะไวมาก

แม่อาจจะหน้าท้องหนา หรือว่าน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่เลยทำให้รู้สึกว่าน้องยังไม่ดิ้นก็ได้ค่ะ ขนาดบ้านนี้ท้อง2ยังรู้สึกน้องตอดตอน16วีค เริ่มรู้สึกดิ้นตอน20วีคเลยค่ะ

อาจเป็นเพราะว่าหน้าท้องแม่อาจจะหนาก็ได้ค่ะ หรือลูดดิ้นแล้วแม่จับยังไม่ได้ บ้านนี้เริ่มรุ้สึกว่าตอดๆตอน15-16Wตอนนี้20wแล้วก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้19วีครู้สึกแค่น้องตอดบางเวลาค่ะ ปัจจุบันก็เริ่มจะดิ้นแล้วยิ่งเวลานอนยิ่งดิ้น😁❣️

แล้วแต่คนนะคะ บางคนท้องแรกจะเริ่มรู้สึกตอดๆ ตอน20w แม่บ้านนี้รู้สึกดิ้นจริงๆ 5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกว่าลูกตอดตอน 20วีค ดิ้นแบบรู้สึกได้จริงๆ ก็ 24 วีคเลยค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 17wแล้วค้ะ☺️✌เดี๋ยวก้อดิ้นนะคะอยู่ที่หน้าท้องของแม่ด้วย

เหมือนกันเรยค้ะ. 19w1d ตอดก็ไม่ค่อยรุ้สึกไม่ไม่ใช่ก็ไม่รุ้. เป้นเหมือนกันเรย

28 w ขึ้นไปจะรู้ดิ้น แล้วจะยิ้มเลยจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติจ้า 19w แค่ตอดๆ นิดๆ

19 w 2 d เหมือนกันนะคะ น้องเริ่มตอดๆ แต่ก็ยังไม่บ่อยค่ะ จะมาช่วงเย็นๆตลอด55555