ท้องแรก ท้องเล็ก

ตั้งท้อง 7 เดือนกว่าค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก เดิมเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ก่อนท้องหนัก 79 ตอนนี้หนัก 84 กังวลค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคนอ้วนค่ะ ก่อนท้อง90ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7 มีคนทักว่า ดูไม่เหมือนคนท้องเลย ท้องแรกเล็กจัง แต่ลูก นน หนักเกินเกณฑ์เกินตลอดค่ะ

แล้วเวลาไปตรวจกับคุณหมอ เค้าแจ้งคุณว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

9mo ago

ซาวด์ แค่ 1 ครั้งรู้น้ำหนักแค่ตอนนั้นค่ะ ตามเกณฑ์ปกติค่ะ