ท้อง5เดือน ลูกจะดิ้นยุช่วงไหนคะ

ตอนนี้19w ยังรู้สึกว่าตอดต่ำมากเลยคะ บริเวณท้องน้อยด้ายซ้ายและตรงกลาง

14 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ 19วีค ตอดต่ำอยู่ช่วงท้องน้อยทางซ้าย แถวสะดือ บางที่ถีบสะดุ้ง ตกใจทุกที ลูกชายค่ะ😅😅

22 w ต่ำเหมื่อนกันค่ะ แต่ตอดบ่อย มาเป็นคลื่นๆ ไม่เคยดิ้นแรงเลย หรือแม่ท้องหนาก็ไม่รู้

5y ago

เหมือนกันดิ้นแต่ไม่แรงค่ะ..นานๆทีมีสะดุ้งค่ะ

ตอนท้อง5เดือนดิ้นอยุ่ใต้สะดือ ตอนนี้6เดือนกว่าๆดิ้นอยุ่ประมานกลางๆท้องอ่ะค่ะ

ใต่สะดือค่ะ แต่ไปทั่วเลยซ้ายขวากลาง ซ้ายมากๆ ขวามากๆ ก็เคยค่ะ

บ้านนี้5เดือน​ ตอดอยู่ช่วงใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

ซ้าย ขวา และก็ใต้สะดือแถวท้องน้อยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นอยู่ล่างสะดือตลอดเลยคะ

ซ้าย บ้าง ขวา บ้าง ตรงกลาง บ้าง ค่ะ😍

ใต้สะดือบริเวนสะดือข้างซ้ายค่ะ...

ส่วนมากน่าจะดิ้นช่วงใต้สะดือ