เมียผมปวดฟัน

ตอนนี้18วีคแร้ว อยากถามว่าถอนได้ยุไหมคัพ

13 ตอบกลับ

น่าจะได้นะค่ะเพราะคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรฟันผุต้องแปลงฟันหลังอาหารและก่อนนอนทุกครั้งค่ะเอาสมุดสีชมพูหรือสมุดฝากครรภ์ไปด้วยค่ะ

ได้ค่ะ ช่วงเวลาทำฟันของแม่ที่ดีที่สุดคือช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ คือตั้งแต่ 4-6 เดือน คุณหมอก็จะตรวจฟันแม่ช่วง 4 เดือนเหมือนกันค่ะ

ได้สมุดสีชมพูตอนฝากครรภ์ยังคะ ยังไงตอนไปหาหมอฟันพกสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ

ถามคุณหมอก่อนน่ะคะ บางที่หมอฟันอาจไม่ถอนให้คะ

5y ago

ฟันผุคุณหมอเค้าต้องถอนอยู่แล้วค่ะ ไม่งั้นเชื้อโรคหรือโรคปริทันต์อาจจะส่งผลถึงลูกในครรภ์ทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้ ในสมุดสีชมพูมีเขียนอยู่ค่ะ

ถอนได้ค่ะถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง หมอบอก

ได้ค่ะช่วงที่เหมาะสมคือ4-6เดือนค่ะ

ถอนได้ค่ะแต่ต้องช่วง4-6เดือนค่ะ

จำเป็นต้องถอนจริงๆ ถอนได้ค่ะ

ถอนได้ค่ะ4ถึง6เดือน

ใช่ค่ะ ปวดฟันมาก