ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราอยากอัลเตอรซาวเห้นลุก โรงบาลจะทำไห้ไหมค่ะ แร้วเสียค่าใช้จ่ายไหม ตอนนี้ 32วีคแร้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเขาจะไม่บอกเพศลูกให้ค่ะ สำหรับโรงบาลหนูนะคะ ดีที่สุดคุณแม่ไปคลินิกเลยค่ะ

ไปคลินิกเลยค่ะแม่