คนท้องถอนฟันคุดได้ไหม ?

คนท้องถอนฟันคุดได้รึป่าวคะ ? ตอนนี้ 25 วีคแร้ว ปวดฟันคุดมากกกก ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้12weekค่ะ แต่อดทน กินอะไรก็ลำบากแต่ก็ฝืนกิน ตอนนี้24weekแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

5y ago

คือไม่สามารถถอนได้ใช่มัยคะ

หมอจะไม่ถอนให้ค่ะ เพราะหลังจากถอนแล้วแม่ต้องทานยาแก้อักเสบ ตอนท้องเราเคยถามแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ