แม่ๆค่ะอัลตร้าซาวด์ได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้17สัปดาห์แล้วซาวดูเพศได้รึยังค่ะ

24 ตอบกลับ

ซาวได้แล้วค่ะ บ้านนี้ 16w คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง80% ค่ะ น้องหนีบขาไม่ให้ดู แต่พอจะรู้ว่าเพศอะไรค่ะ ถ้าเป็นผู้ชาย จะเห็นชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน14weekดูความแข็งแรงเด็กเฉยๆไม่ได้ซาวด์ดูเพศเพราะแม่บ้านนี้ได้เจาะน้ำคร่ำหมอบอกเพศลูกเรียบร้อยบ้านได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้20weekถึงได้ซาวเพศค่ะ ช่วงเวลที่เหมาะสมคือ16-20ตามที่หมอแนะนำนะคะ ทั้งนี้จะรวมถึงความแม่นจำของเพศด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะแม่🥰

บ้านนี้ซาวตอน18 วีค น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ นอนตะแคงข้างให้คุณหมอ รอซาวอีกทีเดือนหน้า

20w จะซาวเห็นเพศลูกชัดเจนค่ะถ้าลูกไม่ปิดนะคะ😅 ส่วนมากหมอจะคอนเฟิมเพศกันตอน20w

17 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้หมอนัดซาวด์รอลุ้นว่าจะรู้เพศไหม

2y ago

นี่ก็อยากรู้เพศเหมือนกันรอลุ้นหมอนัดวันที่29 เดือนนี้

ของพี่ ตอนนี้ ท้อง 3 เดือน ซาวด์ไปแล้ว 3 ครั้ง ซาวด์ทุกเดือน เดือนละครั้ง

บ้านนี้ซาวตอน 16w ไม่เห็นเพศ ไปซาวอีกที20wเห็นเพศแล้วค่ะ ชายค่ะ

ซาวดูได้แร้วค่ะยุที่น้องด้วยจะให้ความร่วมมือรึป่าว🤣🤣

2y ago

จริงค่ะ555

ถ้าอยากให้ชัด20weekขึ้นไปค่ะ บ้านนี้หมอซาวด์ให้21weekค่ะ