แม่ๆค่ะอัลตร้าซาวด์ได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้17สัปดาห์แล้วซาวดูเพศได้รึยังค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก เห็นเพศตั้งแต่ 16 สัปดาห์เลย

บ้านนี้18สัปดาห์ รู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ 19w ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบขา555

บ้านนี้ซาวตั้งแต่16วีคคะรู้เพศด้วย

ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือ16-20สัปดาห์ค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ เห็นเพศแล้วค่ะ

เราซาวด์21สัปดาห์ เห็นเพศแล้วค่ะ

ท้องได้25วีค ยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 14W ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่11วีคค่ะ