สวัสดีค่ะแม่ๆไปซาวดูเพศกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เราสามารถไปอัลตราซาวดูเพศได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

พึ่งไปซาวมาวันนี้ค่ะ 19w2d น้องอ้างโชว์เลย หมอแซวว่าพ่อให้มาเยอะนะเนี่ย แสดงว่าพ่อรักมาก รู้เพศตั้งแต่ตรวจนิฟแล้วค่ะ วันนี้ซาวยืนยันอีกที 😂

1y ago

เค้าว่าจะไปซาวแล้วเหมื่อนกันค่ะ ลุ้นไม่ไหว 555😆

ท้องแรกบ้านนี้เห็นเพศน้องตั้งแต่13 wเป็นผช.ค่ะออกมาก็ผช. ท้อง2 ตอนนี้ได้16w5d แล้วไปซาวตอน 15 w3d เห็นเพศแล้วค่ะได้ลูกสาว 🥰

ถ้า16สัปดาห์ไปแล้ว ถ้าน้องอ้าให้เห็นก็เห็นเลยค่ะ

1y ago

รอสัก22สัปดาห์นะคะแม่

บ้านนี้ซาวตลอด น้องให้เห็นเพศตอน18w

1y ago

ลุ้นว่าน้องจะให้เห็นไหม ลุ้นเห็นเพศพอๆกับลุ้นหวยเลย☺️🥰

ของเราเห็นตอน13Wค่ะ ผู้ชาย☺️☺️

1y ago

เห็นไวมากค่ะแม่ ☺️

ตรวจนิฟทราบเพศเลยนะคะ

เราซาวน์ตั้งแต่4wเลยคะ

1y ago

ยังนะคะ ตอนนี้15w..รอลุ้นคะ ไปซาวอีกทีน่าจะรู้แล้วนะคะ และเดี๋ยวเราต้องตรวจนีฟด้วยคะ