ท้องเล็ก

ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้น ท้อง3แต่ไม่ค่อยใหญ่มาก ไม่แพ้แบบอาเจียนแต่กับไม่อยากกินอะไรเลย หรือกินน้อยมาก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกนะคะ น้องดิ้นตอน 19-20w ไม่ค่อยแพ้ท้องเหมือนคุณแม่เลย กินอะไรไม่ค่อยลงเท่าไหร่ พอเข้ากลางๆไตรมาสสองก็เริ่มกินปกติแล้วค่ะ

ท้อง3ค่ะ​ตอนนี้16+5 ท้องไม่ใหญ่แต่รุ้สึกลูกเริ่มตอดบ่อยมากค่ะ