มัแม่ๆคนไหนเวลาหมอนัดคือหมอจะต้องคอยซาวด์ดูทุกรอบบ้างค่ะเพื่อดูว่าเด็กมัอาการบวมน้ำไหม กังวลมากค่ะ

ตอนนี้15สัปดาห์4วันละค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ นัดทุกเดือน ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เอกชน ก็ซาวด์ทุกรอบนะคะ ดูพัฒนาการน้องค่ะ

3y ago

แล้วหมอบอกไหมค่ะว่าเด็กมีเสี่ยงบวมร้ำหรือไม่หรืออาการบวมน้ำนี้คือหมอที่เราไปฝากจะเช็คให้ทุกคนทุกรอบ พอดีเราเสี่ยงมีพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่ผลออกมาคือไม่ส่งผลอันตรายต่อเด็กเลยกังวลอาการบวมน้ำในครรภ์ ขอบคุณค่ะ