เราสังเกตุยังงัยคะว่าน้องยังอยู่กับเรา

ตอนนี้14วิค อาการคัดเต้านมเจ็บท้องน้อยหายไปประมาณ5วันแล้ว อาการทุกอย่างหายไปเหมือนไม่ได้ท้อง อยากรู้จังว่าน้องยังอยู่กับเรามั้ยเป็นห่วงมาก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

วันที่1นี้หมอนัดพอดีค่ะ

ถ้าจะให้สบายใจขึ้น ก็ต้องไปซาวด์ดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ