รู้สึกตื่นเต้น

รู้สึกตื่นเต้นวันจันทร์นี้จะมาถึงหมอนัดอันตราซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์14วิค2วันแล้ว แม่คนไหนอันตราซาวด์แล้วขอดูรูปหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 12wค่ะ น้องหมุนตัวเก่งมาก ซาวด์รอบต่อไป วันที่5มีนานี้ 15w

2y ago

ไม่ค่ะ ฝากธรรมดาค่ะ☺️