อยากรู้ว่าแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ

ตอนนี้14W3Dแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น4โล แม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่กันไหมคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคใหญ่อย่างกับ5เดือน บวกด้วยท้อง5แล้วด้วยมั้งคะ

บ้านนี้16week ก่อนท้อง64 ตอนนี้66 ท้องไม่ค่อยออก แม่มีพุงด้วย🤣

ระวังเรื่อง นน.นะคะ ขึ้นมากเกินไป เสี่ยงเป็นเบาหวานได้

บ้านนี้ 15w3Dท้องยังไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องอ่า

บ้านนี้เท่าเดิมค่ะไม่มีขึ้นไม่มีลด

ขึ้น 6 โล จร้า 14 week 2 day ไม่แพ้ กินเก่งมาก

16+2ท้องเท่านี้😂😂