เราเป้นคนอ้วนด้วยอยากรู้ว่าลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้14+4แล้วจ้า เคยมีกระตุกใต้สะดือ2-3วันแล้วก้หายไป เป็นคนอ้วนน่าท้องหน้าแบบนี้จะรุ้ตอนไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

อ้วนเหมือนกันคะ นน.เดือนที่ก่อนรู้ว่าท้อง 65 ตอนนี้ 16สัปดาห์ นน 70 เริ่มรู้สึกตอดตอน 14สัปดาห์ แล้วเงียบไป ตอนรี้รู้สึกบ้างบางครั้งคะ อ่านเจอบอกว่าจะชัดเจนตอน 20+ สัปดาห์ขึ้นไป

หน้าท้องหนาเช่นกันค่ะ น้องจะตอดในท้องแต่ยังเห็นบนท้องไม่ชัดค่ะ แต่รู้สึกได้แค่ว่าน้องตอด เป็นบางครั้งที่หน้าท้องจะกระตุกให้เห็นค่ะ 20w

อ้วนเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยตอนนี้21วีค น้องจะขยับตัววันละครั้งเบาๆแต่รู้สึกได้

20+ ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าอยากให้ตอดเร็ว ลองเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังดูนะคะ

บ้านนี้อ้วนเหมือนกันค่ะ 15 +1แล้ว ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่5ก็พึ่งตอด หน้าท้องพึ่งขึ้นค่ะ ท้อง2

บ้านนี้20+แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

บ้านนี้มีพุงนิดๆรู้สึกตอน15wว่าลูกตอดค่ะ

บ้านนี้24วีคค่ะหนังท้องหนามาก🙂

16+จ้า รุ้สึกลูกตอดท้อง ท้อง2คะ