เราเป้นคนอ้วนด้วยอยากรู้ว่าลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้14+4แล้วจ้า เคยมีกระตุกใต้สะดือ2-3วันแล้วก้หายไป เป็นคนอ้วนน่าท้องหน้าแบบนี้จะรุ้ตอนไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วีคค่ะ เนื้อท้องหนา

เราหนัก75ตอนท้อง รู้สึกตอน 22 w

22 W คะ เราก็อ้วน😊

20wค่ะ เราก็อ้วน

น้องตอดค่ะแม่

เรา​ 16-18​ w​ ค่ะ​

หลัง20วีคค่ะ

22w คะ