เราเป้นคนอ้วนด้วยอยากรู้ว่าลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้14+4แล้วจ้า เคยมีกระตุกใต้สะดือ2-3วันแล้วก้หายไป เป็นคนอ้วนน่าท้องหน้าแบบนี้จะรุ้ตอนไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

20+ ขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าอยากให้ตอดเร็ว ลองเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังดูนะคะ