กลัวลูกพิการ?

ตอนนี้13W. แล้วคะ แต่เราไม่ชอบกินผักเลย พยายามจะกินแต่มันกินไม่ได้เลยคะ พอเข้าปากปุ๊บจะอ้วกทันที กลัวลูกขาดโฟลิตในผักใบเขียวมาก พยายามกินผลไม้ที่มี่โฟลิตเยอะๆเช่นทุเรียน จะได้ไหมคะ??

22 ตอบกลับ

เราไม่ตอนไม่ท้องผักที่ไม่เคนกิน ไม่ชอบ พอท้องกินได้หมดเลยค่ะ ผักใบเขียว ผักต่างๆ

4y ago

วันนี้ฝากท้องไปซาวมาคะ หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้ว เพราะโคโมโซมไม่พร้อม😭

หานมยี่ห้อ 137 มาทาน กินผักไม่ได้ก็ ปั่นหรือแยกกากคะ ต้องฝืน

เรากินได้แต่ผักผลไม้คะ กินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย อวกตลอด

4y ago

นี้กินไม่ได้อย่างเดียวคือผัก พยายามแล้วก็ได้คะ

ยาบำรุงจากหมอสำคัญมากๆค่ะคุณแม่ ห้ามขาดเลยนะค่ะ

4y ago

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ต้องทำยังไง

ไม่ชอบทานผักเลยค่ะ แต่ทานพวกน้ำผักแทนนะคะ

4y ago

ก็ซื้อกินอยู่คะในเซเว่น แต่ว่าของในเซเว่นนํ้าผักมันผ่านการแปลรูปมาคะ มันไม่ค่อยดีกับตัวน้อย

ไม่ต้องกังวลค่ะ ทานยาโฟลิกก็ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากท้องคะ เพราะเพิ่งได้ย้ายสิทและได้สิทลงข้างบ้านเมื่อวันที่15. แต่หมอให้ยามาทานก่อนคะเมื่อ2อาทิต เป็นยากิน7วัน วันละเม็ดคะ และอังคารหน้าหมอนัดฝากท้องเจาะเลือดคะ😅 กังวลมาก

ไปตรวจนีฟตี้คะ​ ชัวร์​ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ไปตรวจแถวเสนา​ พหลโยธิน​ 15000​คะ

กินวิตามินและโฟลิคที่คุณหมอให้จ๊ะ

แม่แข็งแรง ลูกก็แข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ.แต่กังวลเล็กน้อย

กินยาแทนค่ะ