ยังไม่รู้กำหนดคลอด

ตอนนี้12สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้กำหนดคลอดเลยอยากรู้ว่าบ้านอื่นหมอบอกตอนกี่เดือนค่ะ

26 ตอบกลับ

ของเราฝากตอนอายุครรภ์2เดือนที่อนามัยหมอที่อนามัยเขาคาดคะเนว่าจะเป็น2ส.ค.แต่เราไปอัตซาวด์ที่รพ.ตอน5เดือน หมอที่รพ.บอกกำหนดคลอด31ส.ค.คะ

เราตรวจครั้งแรก​ 8​ วีค​ หมอ​ก็​แจ้งเลยนะคะว่ากำหนดคลอดเมื่อไร​ หรือแม่จะนับเองก็ได้ค่ะ​ เพราะหมอจะนับไว้ที่​ 40​ สัปดาห์​

ต้องรู้ตั้งแต่วันแรกที่ฝากครรภ์แล้วคะ สงสัยอะไรทำไมไม่ถามหมอ. อย่าขี้เกรงใจคะเรื่องแบบนี้เป็นสิทธิ์ที่คุณแม่ควรรู้

เพิ่งไปฝากที่คลีนิคมาค่ะ12Wคุณหมอบอกน่าจะคลอดช่วงเดือน ต.ค​ ค่ะ​ อยากรู้อะไรต้องถามหมอนะคะ​ เรามีสิทธิ์​ควรรู้ค่ะ

ถ้าแน่ใจว่า12วีคแม่ก็นับเพิ่มไปอีก28วีคจะครบ40วีคพอดีค่ะ เอาเป็นทราบแบบคร่าวๆจะได้เตรียมตัวเตรียมของไว้รอค่ะ😁

บอกตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ แม่มีข้อสงสัยอะไรควรรีบถามหมอเอาไว้เลยนะคะ

บ้านนี้14วีคยังไม่รุ้เหมือนกันคะในใบซาวด์ก็ไม่บอก ในสมุดสีชมพูก็ไม่เขียน

หมอบอกตั้งแต่ไปตรวจยืนยันครรภ์ครั้งแรก ตอน 6 สัปดาห์เลยค่ะ

บอกตั้งแต่8wแร่วจ้า. เราคลอด 6ต.ค ตอนนี้11w. ของตัวเองน่าจะก.ย นะ

5y ago

ซาวแล้วค่ะ

บอกตั้งแต่วันที่ไปฝากท้องครั้งแรกเลยจ้า (ตอน4สัปดาห์)

5y ago

ของเราไปตามนัด3ครั้งแล้วค่ะแต่ยังไม่เห็นบอกกำหนดคลอดเลยค่ะ