12สัปดาห์เราสามารถรับรู้ได้หรือยังคะว่าน้องดิ้น

#ท้องแรกคะ ตอนนี้12สัปดาห์แล้ว รู้สึกน้องดิ้น ตรงบริเวณใต้สะดือ อายุครรภ์เท่านี้สามารถรับรู้ได้มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะดิ้น 20 วีคขึ้นไป ช่วงอายุครรภ์น้อยกว่านี้จะมีตอดบ้างค่ะ