อยากดูภาพซาวด์น้อง25 week ค่ะ

แม่ๆมีภาพซาวว์ให้ดูมั้ยคะ อยากเห็นน้อง ไม่ได้ซาวว์ตั้งแต่12week จนตอนนี้ค่ะ

13 ตอบกลับ

ภาพน้อง24weekค่ะ หมอซาวให้ดูทุกรอบค่ะ แต่เผื่อแม่อยากซาวลองสอบถามคลีนิคข้างนอกดูนะคะ

1y ago

น้อนอ้วนจังค่ะ❤️

บ้านนี้ซาวด์ตอน 15 w ค่ะหลังจากนั้นไม่ได้ซาวด์อีกเลยเหมือนกันค่ะ

24 วีค4วันค่ะ ขอหมอดูน้องทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์เพิ่มเอง ที่คลินิคค่ะ

1y ago

ซาวด์ 2 มิติ 900 บาทค่ะ

ขอหมอซาวได้นะคะ

ซาวด์ตอน21 wค่ะ

น้อง 23w3d ค่ะ

ซาวตอน18+

23+week. ค่ะ

23วีคค่ะ

1y ago

ชัดมากเลยลูก