ทำไมเวลานอนรุ้สึกเจ็บซี่โครงซ้ายคะ

ตอนนี้12week 6d แล้วคะตื่นนอนมารู้สึกเจ็บซี่โครงซ้ายนิดน่อยมีปวดท้องบ้างบางครั้งเป็นเพราะอะไรคะ?

9 ตอบกลับ

มดลูกขยายหลายเท่า อวัยวะต่างๆถูกดันขึ้น ทำให้มีอาการเจ็บชายโครง ใต้ราวนม และบริเวณอื่นๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้11wคระ

บ้านนี้ท้อง2 ปวดเหมือนกันคะ

ท้องน่าจะกำลังขยายตัวนะคะ

เขาว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

ท้องกำลังขยายตัวค่ะ

ท้องกำลังขยายคะคะ

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้ 32 w แล้ว เป็นมาตั้งแต่ 18 w

รู้สึกแน่นซี่โครงด้านซ้ายเหมือนกันค่ะ เหมือนมีอะไรมาดัน