12w3d ถ้า ซาวดูเพศ จะรู้เลยไหมค่ะ

ตอนนี้12w3d พรุ่งนี้ไปซาวแล้วก็ฝากท้อง อยากรู้ว่าจะ อัลตร้าซาวน์ดูเพศลูก ได้เลยไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าอัลตร้าซาวน์ดูเพศลูกตอนนี้ ถ้าเป็นผู้หญิงแล้วน้องไม่แอบ ๆ น่าจะรู้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นผู้ชายเค้าบอกว่า ต้องหลัง 14สัปดาห์ถึงจะรู้