แพ้หนักมาก.ค่ะ

ตอนนี้12+2ยังแพ้มากค่ะตั้งแต่3+แพ้มาเรื่อยๆค่ะกินยาแก้อ้วกแก้เมาก้อยังอ้วกค่ะ อาการจะหนักช่วกกลางคืนค่ะถึงทานยาแก้เมาก้อยังเมาและอ้วกค่ะใครเป็นบ้างค่ะ ควรกินอะรัยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ บ้านนี้ก็แพ้หนักจนถึง5เดือนกว่าเลยค่ะ