แพ้ท้องหนักกินนมไม่ได้ ทำยังไงดีคะ??

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2 แพ้หนักมาก กินนมบำรุงครรภ์ไม่ได้เลย กินแล้วจะมึงหัวและอ้วก ตอนนี้15wค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ ฝากแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมยิ่งกินยิ่งอ้วกค่ะ กินแคลเซียมจากอาหารอื่นแทนนมก็ได้นะคะ