สอบถามหน่อยค่ะ

คือชอบปวดท้องหน่วงๆ คล้ายตอนเป็นประจำเดือนค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะมดลูกขยาย

ค่อนข้างอันตรายนะคะ ลองไปพบแหทย์ดีกว่าค่ะ

ท้อง5เดือนแล้วทำไมถึงปวดท้องค่ะปวดและหาย

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าท้องอ่อน น่าจะมดลูกขยายค่ะ

6y ago

6 weeks ค่ะ จะปวดเป็นช่วงๆค่ะ

มดลูกขยายค่ะเคยเป็นเหมือนกันจ้า

เกิดจากมดลูกขยายคะ ไม่เป็นอันตราย

มดลูกขยายคะ เรื่องปรกตคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ