ไม่หายแพ้ท้อง

ตอนนี้11w กำลังเข้า 12 w ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ค่ำๆมาจะมีอาการพะอืดพะอม อยากอาเจียน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และหายแพ้ตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งวันคะ พอจะออกอาการอ้วกก็จะหาอะไรหม่ำให้ท้องไม่ว่างสักพักหายเฉยจ้าเลยทำมาตลอดทานทั้งวัน ครั้งละ1-1.5พับพีพอคะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองใช้บ้างค่ะ

9วีก เป็นเหมือนกันค่ะ กินเสร็จก็พะอืดพะอม ไม่กินก็พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วกสักที

2y ago

ทางนี้อ๊วกออกหมดเลยค่ะ แต่เป็นเฉพาะช่วงหัวค่ำ

คิดว่าเป็นคนเดียว เราก็ชอบพะอืดพะอมตอนใกล้ค่ำค่ะ ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์

2y ago

ปกติอ่านเจอแต่คนอื่นแพ้ท้องตอนเช้า พอลองถามแม่ๆคนอื่น ปรากฎว่าเป็นเหมือนกันกับเราหลายคนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน มีอาการคลื่นไส้ช่วงหัวค่ำตลอด ต้องหาอะไรทานจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

ทานแล้วก็ยังอาเจียนออกหมดเลยค่ะ เป็นเฉพาะตอนหัวค่ำด้วยค่ะ

เราเหมือนกันเลยค่ะ มีเวียนหัว เบื่ออาหาร คลืนไส้ แต่ไม่อ้วก ค่ะ

2y ago

ทางนี้กอดโถส้วม ทุกคืนเลยค่ะ

เหมือนกันคะ ทางนี้แพ้หนัก เข้า รพ. 3 รอบแล้วคะ ไม่รู้จะหายตอนไหน

2y ago

ทางนี้ร้องไห้แทบทุกวันค่ะ มันทรมานมากๆ