ไม่หายแพ้ท้อง

ตอนนี้11w กำลังเข้า 12 w ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ค่ำๆมาจะมีอาการพะอืดพะอม อยากอาเจียน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และหายแพ้ตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน มีอาการคลื่นไส้ช่วงหัวค่ำตลอด ต้องหาอะไรทานจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

ทานแล้วก็ยังอาเจียนออกหมดเลยค่ะ เป็นเฉพาะตอนหัวค่ำด้วยค่ะ