ไม่หายแพ้ท้อง

ตอนนี้11w กำลังเข้า 12 w ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ค่ำๆมาจะมีอาการพะอืดพะอม อยากอาเจียน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และหายแพ้ตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นคนเดียว เราก็ชอบพะอืดพะอมตอนใกล้ค่ำค่ะ ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์

2y ago

ปกติอ่านเจอแต่คนอื่นแพ้ท้องตอนเช้า พอลองถามแม่ๆคนอื่น ปรากฎว่าเป็นเหมือนกันกับเราหลายคนเลยค่ะ