ไม่หายแพ้ท้อง

ตอนนี้11w กำลังเข้า 12 w ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ค่ำๆมาจะมีอาการพะอืดพะอม อยากอาเจียน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และหายแพ้ตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเหมือนกันเลยค่ะ มีเวียนหัว เบื่ออาหาร คลืนไส้ แต่ไม่อ้วก ค่ะ

2y ago

ทางนี้กอดโถส้วม ทุกคืนเลยค่ะ