ไม่หายแพ้ท้อง

ตอนนี้11w กำลังเข้า 12 w ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ค่ำๆมาจะมีอาการพะอืดพะอม อยากอาเจียน แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และหายแพ้ตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

9วีก เป็นเหมือนกันค่ะ กินเสร็จก็พะอืดพะอม ไม่กินก็พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วกสักที

2y ago

ทางนี้อ๊วกออกหมดเลยค่ะ แต่เป็นเฉพาะช่วงหัวค่ำ