23w

แสบขัดเวลาปัสสาวะและรู้สึกเหมือนฉี่ไม่สุดเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ ปวดท้องปวดหลัง #และท้องแข็งถี่มาก #จะอันตรายใหมค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ไปพบคุณหมอนะคะเพื่อความสบายใจ กลัวมีติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ทำให้มดลูดบีบตัวบ่อยขึ้น เสี่ยงมากๆค่ะ ยิ่งตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยขึ้นด้วย

หาหมอค่ะ ถ้าแต่ปัสะวะบ่อยถือว่าปรกติ แต่มีอาการอื่นร่วมด้วยหาหมอค่ะ

ถ้าปวดท้องบ่อยด้วยแนะนำว่าไปให้คุณหมอตรวจเลยดีกว่าค่ะแม่