สิทธิ​บัตร​ทอง​กับ​ประกัน​สังคม​

ตอนนี้​ใช้​สิทธิ​บัตร​ทองในการฝากครรภ์​อยู่​อยาก​ทราบว่าถ้าตอนคลอดเราขอใช้​ประกัน​สังคม​เพื่อเบิกค่าคลอด​ได้ไมคะ​ (ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ล่วงหน้า)

2 ตอบกลับ

อ่านจะลองโทรถามประกันสังคมอีกทีนะคะ