การตั้ง​ครรภ์​

ตอนนี้​แม่​ๆได้กี่วิคกันแล้วค่ะเรา35วิคแล้วค่ะ

63 ตอบกลับ

35week5day แล้วค้า คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด22มีนาคมจ้า

5y ago

7มีนาคม​จร้าแต่คลาดว่าจะคลอดก่อนค่ะคงไม่เกินสิ้นเดือน​นี้​ค่ะ

12+2 เองค่ะ พึ่งพ้นช่วงวิกฤติแพ้ท้อง:) .. คุณแม่มีอาการเรอบ่อยมั้ยคะ

5y ago

บ้านนี้10/11 คะ

10ค่ะ เจบพุงบ่อยคงไม่เปนอะไรใช่ไหมค่ะ กินอะไรก้ไม่ค่อยได้

5y ago

ทำจัยให้สบายค่ะอย่าไปเครียด​ช่วงนี้ท้องอ่อนๆเด่วจะส่งผลกระทบถึงได้ค่ะอันนี้ก้อแล้วแต่ว่าจะส่งผลมากรึน้อยค่ะทางที่ดีอย่าเครียด​ไปเลยค่ะ

38+4ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว ตอนนี้อยากเห็นลูกมากเลย

บ้านนี้39+1แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะเหมือนกันเลยค่ะอยากเห็​นหน้าลูกเหมือนกันค่ะ😀😀

18w4d ท้องแรก ลูกยังใม่ตอดเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

39+2 ค่ะ แอบนอยอยู่ในท้องแม่นานจัง

35 w+1แล้วจร๊ กำหนดคลอด11เมษายนจร๊

38+1wค่ะ..อยากเห็นหน้ามากๆเลยค่ะ

22 weekค่ะ ดำหนดคลอด12กรกฎาคม62ค้าา