การตั้ง​ครรภ์​

สอบถามหน่อยคะเราประจำเดือน​ขาด17วันแล้วถ้าตรวจ​จะขึ้น2ขีดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ.. ถ้าท้องก็ขึ้น 2 ขีดเข้มเลย แต่ถ้าไม่ขึ้น 2 ขีดก็น่าจะมีปัญหาที่ฮอโมนนะคะ ปจดมาเลทมาก

สามารถตรวจหลังมีเพศสัมพัน14วันคะ จะขึ้น2ขีด