การตั้ง​ครรภ์​นอกมดลูก

ฉันเคยตั้งตั้งครรภ์​นอกมดลูก​ได้สามเดือนแล้วเด็กหลุด​ออกมา​แล้วครั​้งนี้จะเป็​นเหมือนเดิมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั้งเกิดได้ และ ไม่เกิด ค่ะ ถ้าเคยตั้งครรภ์ นอกมดลูกมาครั้งนึง ครั้งนี้ต้องรีบฝากครรภ์ เพื่อคุณหมอจะได้อัลตร้าซาวด์ เร็วๆ จะได้รู้ว่าน้องอยุ่ตรงไหน นะคะ