ปรึกษาอาการแม่ๆใกล้คลอด ค่ะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 37+3 เมื่อคืนปวดท้องมาก ปวดบิดท้องแข็งแบบไม่หายตั้งแต่ 21.30 ถึง ตี 1 กว่าๆ นอนตะแคงข้างไหนก่ปวด ลุกก็ปวด เดินก้ปวด แล้วมีอาการรวม อาเจียร ด้วย แต่เมื่อคืนเราขมตานอนได้เช้ามาอาการแบบนี้ก้เบาลงไปเลย ทั้งวันอาการก็ไม่มี แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ หรือมันปกติไหม หรือมันเตือน ลูกยังดิ้นปกติ ค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการเจ็บเตือนนะคะแม่

5y ago

มันจะต้องสม่ำเสมอไหมค่ะ หรือแค่เป็นครั้งเดียวแต่วันนี้เราเฝ้าอาการทั้งวันก้ปกติ ลูกก็ยังดิ้นเยอะเหมือนเดิม

เจ็บเตือนค่ะ

5y ago

เจ๊บเตือนแบบนี้จะเจ็บอีกทีคือจะคลอดเลยไหมค่ะ ปะมานวัน 2 วันไหม เตรียมตัวไม่ถูกเลย ลูกคนแรก 😂