แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้คืออะไรค่ะท้องแรกดูไม่เป็นเลยค่ะ อายุครรภ์37+3ค่ะ

แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นเมื่อ3-4วันก่อนแต่ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอ(จนวันนี้38วีค ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ ) ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2 ซ.ม แล้ว. แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆ เดี๋ยวรีบไปเลยค่ะ🙏

น่าจะมูกเลือดละแม่ ไปรพ.นะแม่ ให้หมอเช็คหน่อยค่ะ ว่าปากมดลูกเปิดรึยัง

9mo ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากค่าแม่🙏

ท้องแรกค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

มูกเลือด ไปหาหมอค่ะ