น้ำหนักลูกอัลตร้าซาวด์กับน้ำหนักจริง

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า ตอนคลอดจริงกับน้ำหนักอัลตราซาวด์แตกต่างกันเยอะไหมคะ พอดีวันนี้หมอซาวด์แล้วบอกลูกน้ำหนัก 2900 กว่าๆ แต่หมอบอกขนาดท้องเล็กน่าจะคลาดเคลื่อนบวกลบประมาณ 300 แต่ของเราจะลบ อายุครรภ์ 37+1 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แตกต่างกันคะ มากน้อยขนาดใหนไม่สามารถตอบได้ ท้องเล็กใช้ว่าเด็กจะตัวเล็กคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ก่อนคลอดหมอบอก2800-2900 คลอดจริง 3320กรัมค่ะ คลอดธรรมชาติ คลอดตอน 14.19ค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ซาวก่อนคลอดเลยค่ะ

คนแรกของบ้านนี้ซาวก่อนคลอด3100คลอดจริง2750คะ