แนะนำอาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์เจอภาวะเบาหวานหน่อยจ้า

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์แล้ว ตรวจเจอน้ำตาลในเลือด 178 สูงกว่าค่าปกติตอนนี้ต้องควบคุมอาหาร? เพราะเตรียมเจาะเลือดต้องดื่ม กลูโคสอีก 100ml บ้านไหนตรวจเจอภาวะเบาหวานบ้างคะ?? รบกวนแนะนำอาหารในแต่ละมื้อหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตค่ะ อันไหนงดได้ก็งด เปลี่ยนได้ก็เปลี่ยนค่ะ