ลูกในท้องดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์28สัปดาห์แล้ว ลูกในท้องดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ย😥

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ บ้างวันดิ้นบ่อย บ้างวันดิ้นน้อยไม่เกิน2วันก็ดิ้นเยอะปกติ วนอยู่แบบนี้ ถ้าดิ้นน้อยเกิน2วันก็ไปหาหมอนะค่ะ

ภายใน1วันต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะหรือกินข้าวเสร็จต้องดิ้น3ครั้งใน1ชม.ค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้นควรพบแพทย์ค่ะ