ตรวจเจอน้ำตาลในเลือด เสี่ยงเบาหวาน

แม่ท่านไหน. มีประสบการณ์บ้างคะ พอดีเพิ่งไปหาหมอ ตรวจเจอน้ำตาลในเลือด วันอาทิตย์ ที่จะถึงนี้ ต้องไปตรวจเบาหวาน 4เข็ม พอมีวิธีไหน พอจะช่วยลดความเสี่ยงบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

ทานอาหารคลีนค่ะ ทานน้ำใบเตยต้มกินแทนน้ำเปล่า งดอาหารหวานทุกชนิด งดข้าวขาว ข้าวเหนียว ทานได้แต่ข้าวไรซ์เบอรี่ ลดได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่อยากคุมอาหารเยอะๆแบบนี้ ถ้าตรวจไม่ผ่าน คุมไม่ดี แนะนำฉีดอินซูลินเลยค่ะไม่เจ็บ และทานได้ปกติค่ะ😉

5y ago

สู้ๆจ้า คุนแม่😘😘

ดูแลตัวเองตามนี้เลยจ้าแม่ https://th.theasianparent.com/ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

5y ago

ขอบคุนสำหรับข้อมูลนะคะ