ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 11weekแล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องเหม็นอาหารกินได้น้อย แบบ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 11weekแล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องเหม็นอาหารกินได้น้อย แบบนี้จะทำให้ลูกเจริญเติบโตช้ามั้ยค่ะ (คุณแม่มือใหม่)

8 ตอบกลับ

จะหายช่วง 4-5 เดือนค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ ต้องอดทนเพื่อตัวเล็ก ✌🏻✌🏻