ตั้งครรภ์11weekคือกี่เดือนหรอคะแม่ๆ ยังหาเวลาไปฝากท้องไม่ได้เรย

3 ตอบกลับ

2เดือน 3 สัปดาห์ รีบไปฝากท้องนะคะ เพราะต้องตรวจหลายๆอย่าง ยิ่งฝากไวยิ่งดีคะ

จะ3 เดือนค่ะ รีบฝากท้องรับยาบำรุง เจาะเลือดตรวจโรคต่างๆ และคัดกรองค่ะ

เกือบ 3 เดือน