สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน

ตอนนี้ 5 Weeks แล้วค่ะ แอบกังวลอยู่บ้างเพราะอายุเยอะแล้ว คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับบำรุงครรภ์แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ?

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน
2 ตอบกลับ

กินยาบำรุงที่หมอให้ กินของมีประโยชน์ ห้ามเคลียด ห้ามยกของหนัก ค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ระวังให้มากขึ้นค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ