แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ่อยบ้างค่ะ ตอนกลางคืนแทบนอนไม่หลับ ปวดกลางหลังอีกด้วยค่ะ

ตอนนี้ 37W5D

25 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะ​ ทั้งแพ้ท้อง​ ทั้งกรดไหลย้อนกลางคืนเป็นหนักมากทั้งอาเจียนทั้งปวดท้อง​ แนะนำกาวิสคอนค่ะ​ เราว่าดี​ ถ้ารุ้สึกว่ามีน้ำเหมืินในคอ หรือน้ำเปรี้ยวกินเลยค่ะ​ไม่ต้องรอให้เป็นเยอะเพราะมันจะทรมานมากๆๆๆ​ ✌️✌️นะคะ