ยื่นนานๆอันตรายไมคะ

ตอนนี้ 37+4 วีคคะ เวลายื่นนานๆรู้สึกเจ็บท้องมากแล้วก็ท้องแข็ง เราพยายามเดินไปมาแล้วแต่มันก็หน่วงลงจิมิ โต๊ะมีนั่งนะคะแต่วินมอไซเขานั่งกันหมด ถ้ายื่นแบบนี้บ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไมคะ

1 ตอบกลับ

37วีคขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้แล้ว พยายามอย่ายืนนาน เดินช้าๆๆ ไอ้พวกนั้นก็ไม่ลุกให้คนท้องแก่นั่งกันเลย