แบบนี้ไปรพเลยไหมคะหรือว่ารอดูอาการก่อน

ตอนนี้38+4วีคคะ หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดลูกไปได้สองวัน #ลูกคนแรก

แบบนี้ไปรพเลยไหมคะหรือว่ารอดูอาการก่อน
2 ตอบกลับ

ของเรามีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา โทรหาคุณหมอแล้วแกบอกว่าเป็นอาการเตือนใกล้คลอดเฉยๆ รอปวดท้องถี่ หรือมีน้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะไปมาเมื่อเยนหมอก้อบอกแบบนี้

โดนเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกถ้าปวดร่วมด้วยค่อยไปแต่เราว่าเยนนี้จะไปหาหมออีกรอบค่ะกังวล

4y ago

ดีจัยด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุอยากแตกแร้ว