เวลาเอามือจับท้อง รู้สึกอยากเจอหน้าลูกไวๆจัง

ตอนนี้ 35 วีคแล้ว เวลาลูกดิ้นแล้วเราเอามือไปจับรู้สึกอยากเจอหน้า อยากหอม แล้วอ่าแม่ๆเป็นมั้ยคะ อยากเจอหน้าลูกแล้วววว

17 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4w แล้วอยากเจอแล้วเหมือนกันจ้า อยากอุ้มอยากหอมแล้ว ได้แต่รอวนไปจ้า😄

5y ago

อีกนิดเดียวนะคะ

เปนเหมือนกันคะ อยากเจอแล้ว มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้นคะ

5y ago

แอบอมยิ้มคนเดียว

เป็นจ้า อยากเห็นหน้าเร็วๆ ขนาดท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่

5y ago

อดใจรอ อยากอุ้มแล้ววววว

เราพรุ่งนี้ 39 วีคแล้วลูกยังไม่ออกมาให้เจอเรย😂

5y ago

อยากอุ้มใจจะขาดแล้วววว

เป็นค่ะ 37w อยากผ่าแล้วแต่ต้องรอเริกดีค่ะ😁

5y ago

ตั้งใจว่าจะผ่าเหมือนกันค่ะ รอไม่ไหวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่าา​ นอนยิ้มอยู่คนเดียว​ 🥰

5y ago

ความสุขเล็กๆของคุณแม่

30w รอด้วยคน ตอนนี้สัมผัสการดิ้นไปก่อนค่ะ

5y ago

อยากเจอหน้าแล้ววววว

อยากเจอคนแปลกหน้าแล้วค่ะ ตอนนี้ 31+4week ค่ะ

5y ago

คนแปลกหน้าที่เรายังไม่เคยเจอแต่ทำไมเรารักเค้าจัง

เป็นเหมือนกันคะ นี้มาครึ่งทางละ 20w

5y ago

อิอิ พอไปอัลตราซาวด์ หมอบอกแข็งแรงสมบูรณ์ มีอาการอิ่มใจแบบไม่หิวข้าวเลย 55+ ตลกมาก คือดีใจ 💕

ตอนนี้แค่ 3 เดือน ก็เป็นแล้วค่ะ 555555

5y ago

มีความคิดบ่อยๆว่าอยากมีเครื่องอัลตราซาวด์ไว้ที่บ้าน เพราะอยากเห็นลูกทุกวันค่ะ 555555